Áo 3d galaxy là gì?

Áo 3d galaxy là gì? Áo 3d galaxy tại sao lại nổi bật đến vậy? Tại sao đi đâu cũng thấy các lớp đều mặc những chiếc áo lớp 3d galaxy,… Tất cả các câu hỏi trên sẽ được 247 uniform giải đáp ngay trong bài viết này. 

Áo 3D galaxy là gì?

Áo 3D galaxy gần đây mới xuất hiện trong giới học sinh sinh viên vài năm trở lại đây. Được xem như là một luồng gió mới thổi vào ngành áo đồng phục lớp, với thiết kế đẹp và bắt mắt, áo lớp 3d galaxy đang dần khẳng định cho mình chỗ đứng trong giới học sinh sinh viên. 

Một chiếc áo 3d galaxy sẽ trông như thế này.

áo lớp galaxy - áo 3d galaxy

Như các bạn có thể thấy ở trên đây là một chiếc áo đồng phục lớp có màu sắc sặc sỡ. Với câu sologan “Nhất trời nhì đất thua tất A2(9A)”. Khác với những chiếc áo lớp truyền thống khác, đó là một chiếc áo với màu áo đơn giản và một câu sologan hay hình ảnh nào đó ở giữa áo thì với chiếc áo 3d galaxy như bạn đã thấy ở trên là hoàn toàn khác biệt. Với nền áo vô cùng bắt mắt và màu sắc sặc sỡ. Chiếc áo trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Nền áo với các họa tiết hình sao, màu xanh tím chuyển màu vô cùng đẹp, cảm tưởng như cả vũ trụ đang nằm ở chiếc áo của bạn vậy. 
Một chiếc áo 3d galaxy điển hình đó chính là một chiếc áo có nền áo chính là hình ảnh vũ trụ màu sắc sặc sỡ bắt mắt ở trên nền áo đó chính là một câu Sologan áo đồng phục lớp. Nếu lớp nào mặc những chiếc áo thì chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật. Nếu bạn thông minh thì chắc cũng có thể nhận ra được Galaxy chính là vũ trụ. Một chiếc áo 3D galaxy sẽ phải là một chiếc áo nào đó có liên quan đến Galaxy rồi phải không nào.

Xem ngay: Áo lớp 3D

Làm thế nào để tạo ra được một chiếc áo lớp 3D galaxy đẹp cho lớp của mình

Để sáng tạo một chiếc áo galaxy vô cùng đơn giản đầu tiên bạn cần chọn được nền áo cho chiếc áo của lớp mình. Hay tìm kiếm trên các công cụ như google hình ảnh hoặc từ người ta Facebook. Sau khi có nền áo rồi các bạn sẽ phải tìm một câu sologan thật hot thật đặc biệt để cho lên áo của mình. Lớp bạn sẽ vô cùng nổi bật với toàn trường đó.

Có thể bạn quan tâm: Áo lớp 2D

Sau khi có được thiết kế sơ bộ lớp của các bạn hãy nhanh tay đặt ngay mẫu áo lớp đó tại 247 Uniform nhé. Các bạn cứ gửi thiết kế phần còn lại cứ để để 247 Uniform lo, chúng tôi sẽ thiết kế lại mẫu áo của lớp các bạn dựa trên ý tưởng của các bạn. 247 Uniform sẽ hiện thực hóa ý tưởng của các bạn.

áo lớp galaxy - áo 3d galaxy

Có một cách khác cũng đơn giản đó là hãy truy cập website: http://thietkeaolop.com/ Tại đây các bạn có thể tự do tha hồ thỏa thích làm những mẫu áo lớp 3d galaxy ở đây với hàng trăm hàng nghìn nền áo và hàng nghìn câu sologan hay độc và chất. Truy cập ngay nhé các bạn.

thiết kế áo 3d galaxy

Liên hệ

Website: http://aolopdep247.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/aolopdep247/

Địa chỉ: 129F – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *