Top 5 mẫu áo lớp galaxy hot nhất năm 2017

Năm 2017 đang dần qua đi, các đơn đặt áo vẫn gửi cho 247 uniform nườm nượt, tuy nhiên trong số đó có rất nhiều bạn vẫn chưa có mẫu áo lớp. Ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn học sinh những mẫu áo lớp galaxy được đặt nhiều nhất tại 247 Uniform, cùng xem nhé biết đâu các bạn lại có ý tưởng gì đó cho áo lớp của mình thì sao.

5 mẫu áo lớp galaxy được đặt nhiều nhất năm 2017

247 Uniform nhiều năm vừa qua tự hào là đơn vị hàng đầu về may in các loại áo lớp galaxy tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. 247 Uniform luôn luôn chào đón tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc, “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” là phương châm mà 247 Uniform đề ra để có thể tạo niềm tin tưởng đến cho khách hàng.

Với sự lâu đời của mình 247 Uniform luôn đem đến cho khách hàng của mình những chiếc áo đồng phục đẹp độc chất nhất, từ những chiếc áo lớp galaxy cho đến những mẫu áo lớp 2D. Xưởng may hiện đại với những trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp những chiếc áo từ khi đặt hàng và đến tay khách hàng rất nhanh chóng chỉ trong vòng vỏn vẹn có một tuần, thậm chí là sớm hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Mỗi chiếc áo lớp trước khi xuất xưởng đều phải trải qua những bước kiểm duyệt nghiêm ngặt và vô cùng chi tiết. Chỉ từ 109k một áo các bạn đã có thể có những chiếc áo lớp galaxy đẹp độc chất. Sau đây là những mẫu áo lớp galaxy được đặt nhiều nhất tại 247 Uniform các bạn cùng xem nhé.

 

áo lớp galaxy
Mẫu áo nhất trời nhì đất thua tất A2
áo lớp galaxy
Thành phố tắt điện xuất hiện 9A
ÁO GALAXY 5
Bớt sống ảo để đảm bảo tình thân

Xem thêm các mẫu áo lớp 3D

Các mẫu áo trên có làm bạn và lớp bạn thấy hào hứng không nào? Nhanh tay đặt áo lớp tại 247 Uniform để nhận được những ưu đãi mới nhất nhé!

Liên hệ

Website: http://aolopdep247.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/aolopdep247/

Địa chỉ: 129F – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *