BẢNG ĐĂNG KÝ SIZE ÁO LỚP

Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp thì chỉ tính đến những yếu tố như: màu sắc, họa tiết hay slogan thôi là chưa đủ. Bởi trong công ty sẽ có người béo, người gầy, người cao, người thấp khác nhau. Size số là vấn đề quan trọng, giúp bạn có được chiếc áo vừa vặn với cơ thể; tự tin trong những hoạt động của mình.

Và để có size áo chuẩn xác, bạn có thể thử trên các áo mẫu và lựa chọn size số phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể căn cứ vào chiều cao, cân nặng để chọn size. Cách thứ hai sẽ đơn giản và chuẩn xác hơn rất nhiều. Dưới đây là bảng size áo lớp, mời bạn cùng tham khảo:

BẢNG CHỌN SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC THEO CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG

Bảng size áo lớp

(Lưu ý: Bảng size này được áp dụng với cả nam và nữ)

Hướng dẫn cách chọn size áo đồng phục lớp:

  • Trong bảng size áo, có hai cột thông số chính là chiều cao và cân nặng. Cách lựa chọn size số sẽ được thực hiện như sau:
  • Đối với các bạn có chiều cao, cân nặng đều nằm trong một khoảng size thì bạn chọn theo size số đó.
  • Đối với các bạn thiếu cân nặng hoặc thiếu chiều cao thì nên ưu tiên lựa chọn theo size số lớn hơn.

(Ví dụ: Bạn cao 1m58 (thuộc size M) nhưng chỉ nặng 42 kg (thuộc size S) thì bạn nên chọn size M cho chiếc áo đồng phục của mình).

Trên đây là bảng size áo đồng phục đang được áp dụng tại Áo lớp đẹp 247. Với những trường hợp ngoại cỡ bạn liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được may đo với size số riêng. Tại Áo lớp đẹp 247, chúng tôi có size số đa dạng,  dễ lựa chọn. Lựa chọn Áo lớp 247, chắc chắn bạn sẽ có chiếc áo lớp vừa vặn, đẹp như ý muốn.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Áo lớp đẹp 247

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *