CÁCH THỨC GIAO NHẬN ĐƠN HÀNG

Chúng tôi hiểu rằng, với mỗi đối tượng khách hàng sẽ có lịch trình về thời gian biểu khác nhau. Do vậy, để giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình nhận hàng, chúng tôi sử dụng nhiều phương thức giao nhận khác nhau. Bạn lựa chọn cách giao nhận phù hợp và xác nhận trực tiếp với nhân viên phụ trách.

1. Nhận hàng trực tiếp tại văn phòng

Trong trường hợp bạn ở gần thì có thể trực tiếp qua văn phòng để xem sản phẩm và nhận hàng.

Trụ sở văn phòng: P.205A, khu tập thể A2 – 129F – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

2. Nhận hàng từ Shipper

Nếu bạn đang sinh sống trong khu vực Hà Nội, bạn có thể lựa chọn cách nhận hàng từ Shipper. Công ty chúng tôi có đội ngũ giao nhận, bạn đặt lịch (địa điểm, khung giờ nhận hàng) để nhận hàng từ người vận chuyển.

Bạn có thể đăng ký nhận hàng từ shipper

Đăng ký nhận hàng từ Shipper

3. Chuyển hàng qua đường bưu điện

Trường hợp bạn ở xa, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua đường bưu điện (địa chỉ do bạn cung cấp). Sau khi hàng đã về tới bưu điện cục, nhân viên bưu điện sẽ liên hệ với bạn. Bạn tới để nhận sản phẩm và thanh toán tiền hàng, sau đó liên hệ với nhân viên phụ trách của Áo lớp đẹp 247 để xác nhận.

4. Chuyển hàng qua các phương tiện giao thông khác

Nếu bạn thuận tiện trong việc nhận hàng qua xe khách, hãy thông báo về tuyến xe (nhà xe, số điện thoại) hoặc chỉ cần ghi địa chỉ có thể nhận hàng; chúng tôi sẽ gửi hàng về cho bạn.

hải anh group miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Chúng tôi miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Tùy vào khu vực sinh sống, thời gian biểu của mình; các bạn có thể lựa chọn phương thức giao nhận phù hợp. Mọi thông tin mời bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách của Áo lớp đẹp 247 để được hướng dẫn chi tiết.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Áo lớp đẹp 247

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *