Cảm xúc đong đầy với những bức hình kỷ yếu ngày đó

Chụp ảnh kỷ yếu được xem là một trong những hoạt động không thể thiếu trước khi ra trường của học sinh, sinh viên. Đây là cách ghi lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè. 4 năm – một chặng đường không quá ngắn cũng chẳng đủ dài, nhưng đủ thời gian để chúng tôi hiểu về nhau. Để chúng tôi kịp ghi lại những kỷ niệm đẹp về nhau. Ngày hôm đó, thời gian trôi thật chậm, thật chậm… chúng ta cố gắng níu kéo từng giây phút để được bên nhau.

Ảnh kỷ yếu xưa và nay

Có thể nói, ngày chụp ảnh kỷ yếu là ngày hạnh phúc nhất của lớp mình. Bản thân tớ cảm thấy may mắn khi có những người bạn tuyệt vời đến vậy. Các bạn chính là tài sản quý giá nhất mà cuộc đời đã ban tặng. Tình cảm mà chúng ta dành cho nhau đều xuất phát từ trái tim, không thể cân đo đong đếm; rất cao quý mà chúng ta luôn trân trọng.

Ngắm nhìn những bức ảnh kỷ yếu ngày đó

Tình cảm mà chúng ta dành cho nhau đều xuất phát từ trái tim, rất chân thành

Tuy mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau với tính cách khác nhau nhưng chúng ta đã có duyên gặp nhau trên bước đường đời. Trong suốt 4 năm học đó, chúng ta đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau; chia sẻ niềm vui nỗi buồn để tất cả mọi người không bị lạc lõng, cô đơn. Những điều ấy trở nên thật ý nghĩa, để giờ đây dù mỗi đứa mỗi phương trời nhưng vẫn nhớ về nhau; gửi lời quan tâm và yêu thương đến nhau.
Mỗi khoảnh khắc trong các bức hình đều trở thành kỷ niệm đẹp, chứa đựng bao nhiêu tình cảm mà các bạn trong lớp đã dành cho nhau. Những tình cảm ấy sẽ mãi được trân trọng, được nâng niu. Tớ sẽ gói ghém lại cẩn thận và cất giữ thật sâu trong trái tim mình để mỗi lần mệt mỏi với những xô bồ trong cuộc sống, tôi lại lôi ra để ngắm, để sống chậm lại và cảm nhận hạnh phúc mà chúng tôi đã có ngày đó.

Ghi lại khoảng khắc trong những bức ảnh kỷ yếu

Từng khoảnh khắc đều được chúng tôi ghi lại trong những bức ảnh kỷ yếu

Thật may mắn khi rời xa nhà, tôi có những người bạn như vậy. Các bạn chính là gia đình thứ hai, là nơi sưởi ấm trái tim và yêu thương tôi. Cuộc sống sẽ chẳng tươi đẹp, gam màu cuộc sống sẽ không thể tươi sáng nếu như thiếu đi hơi ấm yêu thương của các bạn.
Tuy đã ra trường được vài năm, dù bận rộn với cuộc sống nhưng chỉ cần nhìn lại những bức ảnh kỷ yếu ngày đó là trong lòng lại rộn lên niềm vui khó tả. Không biết bao giờ chúng tôi mới có cơ hội gặp lại nhau, không biết còn bao lâu nữa chúng tôi mới được nghe thấy giọng nói quen thuộc của nhau. Xa nhau khi lòng còn vương vấn, lòng buồn thật nhiều và chúng tôi chẳng thể làm được gì ngoài mong cầu bạn bè trong lớp được may mắn, hạnh phúc.

Xao xuyến qua những bức ảnh kỷ yếu

Hy vọng lớp mình sẽ sớm gặp lại nhau

Sẽ có ngày chúng tôi được gặp lại nhau, sẽ có ngày cảm xúc được vỡ òa trong niềm vui sướng và hạnh phúc. Rồi chúng ta sẽ lại được nắm tay nhau, được nghe câu chuyện kể của nhau. Ngày ấy, sẽ không xa xôi đâu; hãy cố gắng lên hỡi bạn thân yêu!
Tớ tin rằng các bạn rồi sẽ thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cho những điều may mắn sẽ tới với các bạn! Yêu các bạn thật nhiều!!!!!
Gửi các bạn của tớ!!!

Xem thêm bài viết  KÝ ỨC TUỔI HỌC TRÒ, KÝ ỨC MỘNG MƠ…

Hoặc xem ngay các mẫu áo lớp tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *