Nếu lớp em chưa có mẫu áo lớp thì phải làm sao?

Em chào các anh chị tư vấn áo lớp đẹp 247! Anh (Chị) cho em hỏi là lớp em đang muốn may áo lớp nhưng chưa có mẫu áo lớp thì có đặt đơn được không ạ? Và nếu bên anh (chị) thiết kế thì chúng em được sửa mẫu mấy lần ạ? Chỉ còn vài tháng nữa là lớp em chụp ảnh cuối cấp rồi ạ, nên rất mong sớm nhận được giải đáp từ áo lớp 247 ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Hương Nga – 12C3 chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định)

Giải đáp:

Chào bạn, Hương Nga!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về áo lớp 247. Liên quan đến vấn đề mẫu thiết kế, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chưa có mẫu áo lớp thì phải làm sao?

Chưa có mẫu áo lớp thì phải làm sao

1. Nếu chưa có mẫu áo lớp thì phải làm sao?

Sau thời gian dài nỗ lực, đến nay áo lớp đẹp 247 đã trở thành một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang đồng phục. Các sản phẩm của áo lớp 247 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Gây ấn tượng mạnh bởi các mẫu thiết kế sáng tạo, có tính độc đáo và khác biệt so với sản phẩm hiện có trên thị trường. Do vậy, áo lớp 247 luôn là cái tên được nhiều bạn học sinh, sinh viên mách nhau khi có nhu cầu làm áo lớp.
Thông thường, các mẫu áo lớp tại áo lớp 247 đều do đội ngũ nhân viên thiết kế trong công ty tự sáng tạo. Một số mẫu khác do các bạn học sinh, sinh viên thiết kế và gửi về để sản xuất.
Trong trường hợp các bạn đã có sẵn mẫu áo, sau khi nhận được mẫu áo của các bạn; nhân viên thiết kế sẽ xem lại mẫu áo xem mọi chi tiết đã phù hợp hay chưa, có cần chỉnh sửa hay thay đổi gì không. Chúng tôi luôn cố gắng để bạn có được mẫu áo lý tưởng nhất trước khi gửi xuống phân xưởng để tiến hành sản xuất.

Nếu bạn chưa có mẫu áo chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn

Trong trường hợp bạn chưa có mẫu thiết kế hãy liên hệ với áo lớp 247

  • Vậy, với những lớp chưa có mẫu áo lớp thì phải làm sao?

Nếu như lớp bạn chưa có mẫu áo lớp, đừng lo lắng vì bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của cả đội ngũ thiết kế áo lớp 247. Sau khi tiếp nhận ý tưởng từ phía các bạn, chúng tôi sẽ phác họa ý tưởng đó lên bản maket thiết kế. Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi lại bản thiết kế cho bạn.
Mẫu thiết kế áo lớp được sửa đổi mấy lần?
Sau khi đã nhận được mẫu thiết kế của chúng tôi, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phản hồi lại để đội ngũ thiết kế đáp ứng những yêu cầu đó của các bạn.

2. Thời gian thiết kế và may áo lớp tại áo lớp đẹp 247

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian luôn luôn quý giá không chỉ với riêng ai. Bởi vậy, để các bạn không phải chờ đợi lâu, sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ lên kế hoạch thời gian và triển khai công việc để có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
Thời gian sản xuất áo đồng phục sẽ diễn ra trong khoảng từ 7 – 10 ngày tùy thuộc vào thời gian chốt mẫu thiết kế và độ khó của sản phẩm.

Nếu chưa có mẫu áo lớp thì bạn cũng không nên lo lắng

Thời gian chờ đợi làm áo lớp khoảng 7 – 10 ngày

Nếu lớp bạn chưa có mẫu áo lớp thì cũng không nên quá lo lắng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho áo lớp đẹp 247. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết ý tưởng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thổi hồn vào mẫu thiết kế, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Làm áo đồng phục lớp không quá phức tạp và khó khăn như bạn nghĩ. Công việc duy nhất bạn cần thực hiện đó là liên hệ tới áo lớp đẹp 247 và tất cả các công đoạn còn lại đã có chúng tôi lo.
Mọi thông tin xin mời liên hệ:
Áo lớp đẹp 247
Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *