Công nghệ in full áo lớp là gì?

In full áo lớp là gì? In full áo là một cụm từ khá mới mẻ đối với chúng ta. Vậy, công nghệ in full có đặc điểm như thế nào? Nó mang đến điều gì đặc biệt so với những công nghệ in áo lớp trước đây? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời qua những thông tin dưới đây:

1. In full áo lớp là gì?

Chắc hẳn, ai trong số chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì với từ “full” rồi phải không nào. “Full” là một từ ngữ thông dụng trong tiếng anh, khi được dịch sang tiếng Việt nó mang nghĩa là đầy đủ, trọn vẹn, tràn ngập… ý chỉ thuộc mức độ cao nhất hoặc toàn thể.

  • Vậy, in full áo lớp là gì?

In full áo lớp là một công nghệ mới, được áp dụng trong các ngành như in ấn, may mặc… tạo ra ra các họa tiết, trang trí cho sản phẩm. Công nghệ in full áo lớp có thể in được tất cả các khu vực trên một chiếc áo. Dù là mặt trước hay mặt sau áo, dù là phần cánh tay hay cổ áo đều có thể in màu theo yêu cầu.

Công nghệ in full áo lớp là gì?

Một sản phẩm áp dụng công nghệ in full áo lớp

Công nghệ in full ra đời được xem là một bước tiến vượt bậc về kỹ thuật in ấn. Khắc phục được những hạn chế của những công nghệ in trước đây, tạo ra những sản phẩm mới, độc đáo. Đặc biệt, in full còn có thể áp dụng trên mọi loại vải; rất tiện lợi trong quá trình sản xuất.

2. In full áo lớp khác với in thường ở điểm nào?

Công nghệ in thường hay còn gọi là in 2 mặt. Công nghệ này chỉ in được 2 mặt, mặt trước và mặt sau của thân áo; không in được tay áo và các khu vực khác.
Khác với công nghệ in thường, in full in được trên tất cả các khu vực áo, kể cả phần tay áo và cổ áo.
Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt qua hai hình ảnh dưới đây:

Công nghệ in full áo lớp khác in thường ở điểm nào?Công nghệ in full có thể in được cả phần tay, còn in thường thì không

3. Một số mẫu áo sử dụng công nghệ in full áo lớp

Áo lớp 247 hiểu rằng, để tạo ra được những sản phẩm đẹp, chất lượng không chỉ cần yếu tố chính là con người mà còn do công nghệ kỹ thuật và một số yếu tố liên quan khác. Do vậy, chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất vào quá trình sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm của mình.
Chúng tôi đã áp dụng công nghệ in full áo lớp. Qua 3 tháng sản xuất thực nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng: các sản phẩm sử dụng công nghệ in full đều có tính thẩm mỹ cao, hình in sắc nét, màu in đẹp, đặc biệt là rất khó phai màu.
Các bạn có thể quan sát qua một số mẫu áo được làm bằng công nghệ in full áo lớp dưới đây:

Sản phẩm công nghệ in full áo lớp

Sản phẩm công nghệ in full áo lớp

Sản phẩm công nghệ in full áo lớp

Sản phẩm công nghệ in full áo lớp

Sản phẩm công nghệ in full áo lớp

Một số sản phẩm sử dụng công nghệ in full áo lớp

Với công nghệ in full, giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo bởi khung in không bị giới hạn. Áo in full mang đến sự mới mẽ, độc đáo; rất khác lạ so với những mẫu áo lớp hiện có trên thị trường.
Khác với công nghệ in thường, in full áo lớp in được trên toàn bộ chiếc áo, có thể in trên mọi khu vực. Đây là công nghệ in mới nhất hiện nay; khắc phục được hạn chế của những công nghệ in trước đây. Để được sở hữu những chiếc áo lớp độc đáo, sáng tạo; hãy nhanh tay liên hệ tới áo lớp 247 để đặt hàng và lên mẫu thiết kế nhé.
Mọi thông tin xin mời liên hệ:
Áo lớp đẹp 247
Địa chỉ: 129F, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *