Làm áo lớp trong bao lâu?

Trước khi đặt áo lớp thì ngoài vấn đề về chất lượng, chi phí làm áo thì thời gian sản xuất cũng chính là yếu tố được nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu. “Làm áo lớp trong bao lâu?”, “Đặt áo bao lâu là lấy được?”… để giúp các bạn dễ dàng lên kế hoạch về thời gian, áo lớp đẹp 247 xin được chia sẽ như sau:

1. Những yếu tố quyết định thời gian làm áo lớp trong bao lâu

Làm áo lớp trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất liệu vải

Thông thường, áo lớp sẽ được may bằng các loại vải như Telex Thái, vải thun… Nhưng nếu bạn yêu cầu may bằng chất liệu khác, vải có chất lượng tốt hơn hoặc có nguồn gốc từ nước ngoài; thì cần thêm thời gian để nhập nguồn hàng.

Các bạn có thể tham khảo về một số loại chất liệu vải thông dụng dùng để may áo lớp TẠI ĐÂY.

làm áo lớp trong bao lâu phụ thuộc vào chất liệu vải

Chất lượng vải cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sản xuất

  • Mức độ phức tạp của mẫu thiết kế

Mức độ phức tạp của mẫu thiết kế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian làm áo lớp bao lâu. Với những mẫu áo có hình in phức tạp, nhiều màu sắc; cần in cao su thì cần thời gian sản xuất dài hơn so với các sản phẩm được thiết kế đơn giản.

Làm áo lớp trong bao lâu phụ thuộc vào mức độ phức tạp của mẫu thiết kế

Làm áo lớp trong bao lâu phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế

  • Thời điểm đặt đơn hàng

Ngành hàng làm áo lớp có tính chất mùa vụ; tức là vào những tháng cao điểm nhu cầu đặt áo tăng cao. Thời gian sản xuất có thể sẽ kéo dài hơn so với những thời điểm khác.
Những thời điểm mùa vụ là các tháng: từ tháng 9 đến hết tháng 11, từ tháng 2 đến hết tháng năm hằng năm. Do vậy, để không bị lỡ kế hoạch; các bạn nên đặt đơn sớm hơn từ 1 – 2 ngày so với thời gian sản xuất mà các đơn vị sản xuất thông báo.

2. Làm áo lớp trong bao lâu?

Tất cả các sản phẩm áo đồng phục tại áo lớp 247 đều được sản xuất theo quy trình khép kín. Trình tự quy trình sản xuất được thực hiện như sau: Lấy size áo, đo và cắt vải; in hoặc thêu áo đồng phục; ráp thân áo và may áo; kiểm tra, sửa chi tiết lỗi và hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Cuối cùng là đóng gói sản phẩm, giao cho khách hàng. Mỗi công đoạn đều cần có một khoảng thời gian nhất định để người thợ thực hiện và để đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Làm áo lớp trong bao lâu là lấy được?

7 – 10 ngày là khoảng thời gian cần để sản xuất cho 1 đơn hàng áo lớp

Làm áo lớp trong bao lâu? Thông thường, một đơn hàng sẽ cần từ 7 – 10 ngày để sản xuất, thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế. Trong trường hợp, đơn hàng của bạn cần gấp; bạn báo lại với nhân viên phụ trách để chúng tôi sắp xếp nguồn nhân lực sản xuất, đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.
7 – 10 ngày là câu trả lời bạn nhận được trong vấn đề làm áo lớp trong bao lâu? Với áo lớp đẹp 247, do hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi; do vậy chúng tôi luôn đảm bảo được kế hoạch thời gian. Trong trường hợp đặc biệt, bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách để tránh nhầm lẫn; gây chậm trễ kế hoạch thời gian.
Mọi thông tin xin mời liên hệ:
Áo lớp đẹp 247
Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *