ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA ÁO LỚP ĐẸP 247

Sau hơn 7 năm hoạt động, Áo lớp đẹp 247 là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực may đồng phục. Các sản phẩm áo lớp, áo đồng phục công ty, áo nhóm… được sản xuất bởi Áo lớp đẹp 247 không chỉ được đánh giá là có chất lượng tốt mà còn có mẫu mã đẹp, đa dạng, thiết kế độc đáo… Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các bạn còn hoàn toàn hài lòng về những tiện ích trong các dịch vụ, khuyến mại và quà tặng hấp dẫn, chế độ chăm sóc tuyệt vời của đội ngũ nhân viên hỗ trợ online, an tâm với chính sách bảo hành… Áo lớp đẹp 247 luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây sẽ là những điểm mạnh khiến Áo lớp đẹp 247 vững niềm tin đối với khách hàng, trở thành một địa chỉ làm áo đồng phục uy tín trên thị trường.

1. Quy mô nhà xưởng lớn nhất miền Bắc

Trong những năm qua Áo lớp 247 vinh dự được trở thành đối tác của hàng trăm đơn vị trên khắp cả nước. Hiện tại, chúng tôi có 02 xưởng may lớn, với 02 quản đốc và hàng trăm thợ may có tay nghề cao đang làm việc tại các phân xưởng.  

quy mô xưởng may hải anh

Quy mô xưởng may của Áo lớp đẹp 247 tại Lĩnh Nam, Hà Nội

Với quy mô sản xuất lớn, mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm, số lượng ước tính bằng 1/3 tổng số trên thị trường.

2. Đội ngũ thợ may có tay nghề cao

Trước khi làm việc tại các phân xưởng, các thợ may của chúng tôi đều đã được đào tạo qua các lớp học nghề cơ bản. Trãi qua thời gian, các thợ may đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu từ thực tế giúp nâng cao tay nghề, thực hiện được mọi kỹ thuật may từ cơ bản đến phức tạp. Không chỉ có kỹ năng tay nghề cao, đội ngũ thợ may của Áo lớp đẹp 247 còn có đức tính cẩn thận, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc nên từng đường kim mũi chỉ đều được trau truốt để tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

đội ngũ thợ may hải anh có tay nghề cao

Thợ may trau truốt từng đường kim mũi chỉ để có được sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm

3. Công nghệ kỹ thuật hiện đại

Áo lớp đẹp 247 có được sự thành công như ngày hôm nay, không chỉ nhờ vào sự nổ lực của tất cả mọi thành viên trong công ty, mà còn nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ kỹ thuật. Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất vào quá trình sản xuất giúp nâng cao hiệu suất công việc, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tính thẩm mỹ đẹp.

trang thiết bị may hiện đại

Ứng dụng thiết bị, công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất

4. Thời gian sản xuất nhanh chóng

Thông thường, một đơn hàng sẽ sản xuất trong thời gian từ 7 – 10 ngày; tùy thuộc vào mức độ phức tạp của mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn cần gấp, chúng tôi có thể sắp xếp, bố trí nguồn nhân lực để sản xuất và giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

quy trình sản xuất áo lớp

Thông thường, đơn hàng sẽ được sản xuất trong vòng từ 7 – 10 ngày

5. Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng

Áo lớp đẹp 247 bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi gì do nhà sản xuất; hãy phản hồi lại để chúng tôi sửa lỗi sản phẩm; hoặc thực hiện 1 đổi 1 trong thời hạn 7 ngày (kể từ ngày nhận hàng).

hải anh đảm bảo quyền lợi khách hàng

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã ký kết

6. Đảm bảo chính sách khách hàng

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm; chúng tôi còn quan tâm tới những quyền lợi của khách hàng. Tại Áo lớp đẹp 247, chúng tôi có những chính sách, quy định nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt áo lớp, áo nhóm, hay áo đồng phục công ty… tại áo lớp đẹp 247.

Với sự đảm bảo về chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp; chúng tôi đã trở thành thương hiệu phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Lòng nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ Áo lớp đẹp 247 đã góp phần lưu lại những kỷ niệm đẹp; giúp thời học sinh trở nên có ý nghĩa hơn.

Áo lớp đẹp 247

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0911.31.21.11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *